VIDEO MỚI

Vách ngăn thạch cao giá tốt.


Vách ngăn thạch cao ngày càng được ưa chuộng, sửa dụng rộng rãi,cho mọi công trình nhà ơ, văn phòng , trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, bởi các tính năng vượt trội khác biệt so với các vật liệu truyền thống.

Tường thạch cao có ưu điểm nhẹ nhàng, dễ thi công, cách âm, cách nhiệt tốt, là vật liệu thân thiện với môi trường, không làm tổn hại đến sức khỏe con người.

 ➩   Anh chị đang muốn ngăn phòng, anh chị đang muốn trang trí vách tường không gian sống của gia đình, anh chị đang phân vân giữa việc sửa dụng vật liệu truyền thống gạch đã hay tường vách thạch cao.Vậy anh chị hãy cùng xuân sang phát tìm hiểu về vách ngăn thạch cao, để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Vách thạch cao đẹp là gi ?


Vách tường  ngăn thạch cao là vật liệu thay thế cho tường gạch nung truyền thống mà từ xa xưa người việt chúng ta vẫn hay sửa dụng để ngăn phòng , che kín không gian của ngôi nhà..

Tường thạch cao được dựng lên bởi sự lắp ghép các tấm thạch cao, bên trong là hệ khung nhôm vững chắc được dựng liên kết, tạo thành thế giằng co, giúp hệ tường đứng vững chắc như tường xây gạch nung truyền thống.

Sự khách biệt giữa vật liệu truyền thống tường xây với vách tường thạch cao.

Tường thạch cao nhẹ - tường gạch nung nặng.
Tường thạch cao mịn - tường gạch nung gồ ghề
Tường thạch cao thi công nhanh hơn  tường gạch.
Tường thạch cao ít chi phí hơn.

Ngoài ra còn có cách âm, cách nhiệt, chống ồn, chống cháy tốt hơn rất nhiều vật liệu truyền thống gạch nung.

Nhẹ hơn tường gạch


Vách ngăn thạch cao nhẹ, nên các công trình cao tầng như chung cư, trung tâm thương mại, nhà cao tầng được sửa dụng rộng rãi vì giảm được trọng tải của ngôi nhà, từ đó giảm được nhiều chi phí kèm theo theo như giàn móng xây dựng, thời gian thi công nhanh hơn,,vv

Tiết kiệm thời gian, thi công nhanh, biện pháp thi công vách thạch cao.Theo sự đo lường thực tế thi công, công trình, thì vách tường thạch cao thi công nhanh gần gấp 3 lần tường xây.

Khi thi công tường vách ngăn, chúng ta không phải chờ tường khô, không phải tô da, và cũng không phải đục tường để đi lại đừng dẫn điện âm, bởi hệ khung tường vách đã được thiết kế cho đường điện đi âm tường khi tiến hành lắp ráp.

Điều đặc biệt là chủ nhà có thể thay đổi cấu trúc, và không gian sinh hoạt sau một thời gian sửa dụng, khi không phù hợp với nhu cầu gia đình. bởi tính năng nhẹ, dễ tháo lắp, dễ thi công thì việc thay đổi không gian thật dễ giàng hơn so với tường gạch xây.

Có khả năng cách âm tốt, chống cháy và cách nhiệt


Vật liệu tấm thạch cao để lắp tường vách được cấu tạo bởi  vật liệu cách âm và tốt hơn tường gạch từ 2 đến 3 lần.

Vật liệu thạch cao, cách âm tới 3 giờ đồng hồ, một con số thật kinh ngạc so với tường gạch, cho nên tường vách thạch cao giúp giảm thiểu đáng kể tốt nhất trong việc chống cháy, giảm thiểu cao thiệt hại về người và của. thông thường thì vách ngăn thạch cao phòng kháchvăn ngăn thạch cao phòng ngủ được sửa dụng rộng rãi hơn nên luôn giảm được mức thiệt hại cao nhất.

Giảm được nhiệt độ lên đến 8 độ C, tiết kiệm 30% chi phí điện hàng tháng . Hệ thống tường gồm khung xương Vĩnh Tường V-Wall kết hợp với lớp tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc và bông thủy tinh có giấy bạc, giúp nhiệt độ bên trong giảm đến 8 độ C so với bên ngoài.

Vách thạch cao chịu lực, chống trộm và mang tính thẩm mỹ cao


Vách ngăn thạch cao có bền không ?
Với hệ khung vững chắc, tấm thạch cao tiêu chuẩn, thì hệ tường vách ngăn thạch cao chịu được sự va đập mạnh, có thể treo kệ ti vi lên đến trên 50 kg, và nhiều vật liệu trang trí treo tường khác.

Như vậy không chỉ đơn thuần là giải pháp phân chia không gian, tường thạch cao còn ưu việt hơn khi  tích hợp các giải pháp chống nóng, chống ẩm, chống ồn, chống cháy…. với các thông số được kiểm nghiệm qua các thực nghiệm thực tế. Với những ưu điểm này, tường thạch cao đã được các chủ đầu tư, các nhà tư vấn thiết kế tận dụng trong các công trình để thay thế cho tường gạch truyền thống. 

Vậy tại sao chúng ta lại không thay đổi thói quen sử dụng tường gạch từ lâu đời để tiếp cận với một giải pháp hiện đại và hoàn toàn vượt trội như tường thạch cao!

Ngoài ra tính thẩm mỹ được ứng dụng rộng rãi,vách ngăn thạch cao hoa văn có thể trang trí hình cong, tròn, các dạng hình khối phong phú, đáp ứng được sự tinh thế,thể loại và sở thích của mọi không gian.