VIDEO MỚI

Trần thạch cao


Trần thạch cao tại quận bình tân.

Qúy khách hàng đang ở tại quận bình tân, anh chị đang muốn tìm đơn vị thi công trần thạch cao có chất lượng, giá cả phải chăng. uy tín và chất lượng tại quận bình tân, thành phố hồ chí minh.

Anh chị đang phân vân và chưa hiểu về trần nhà thạch cao,  không biết không gian nhà mình nên sửa dụng loại trần nào cho phù hợp.?

 Hiện nay tại quận bình tân, thành phố hồ chí minh, có rất nhiều đơn vị thi công trần thạch cao.
và xuân sang phát là một trong những đơn vị cung cấp vật tư và thi công trần nhà tại quận bình tân.

Vậy anh chị hãy tham khảo về đơn vị cung cấp và thi công của chúng tôi nhé.Giới thiệu về đơn vi thi công trần thạch cao


Đơn vị thạch cao xuân sang tại bình tân, của hàng tọa lạc tại vị trí số nhà 25, đường số 4 phường tân tạo A, quận bình tân. vị trí cách cầu vượt tỉnh lộ 10 khoảng 500 m.

Nếu không tìm thấy địa chỉ, anh chị vui lòng liên hệ :0973 749 677 để được hướng dẫn nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trần nhà,  trần thạch cao chìm, trần thạch cao thả đơn vị chuyên cung cấp và nhận thi công tất cả các công trình trần nhà, lớn và nhỏ, từ nhà trọ, văn phòng, nhà cấp 4 cho đến trung tâm thương mại, hội nghị nhà hàng cao cấp.

Cùng với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, lòng yêu nghề.
chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm thi công trần nhà thạch cao chất lượng tại quận bình tân, thành phố hồ chí minh.

Phương châm là mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng, thi công nhanh chóng, và giá cả tốt nhất, nên đơn vị đang được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa làm đơn vị thi công công trình trần, vách thạch cao tại quận bình tân.

Báo giá trần thạch cao đẹp.Chúng tôi mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng, kèm theo đó là tư vẫn giải phát tốt nhất cho khách hàng, để khách hàng có thể giảm thiểu tối đa chi phí cho việc hoàn thiện thi công trần nhà thạch cao

Vậy nên xuân sang phát tự hào là đơn vi cung cấp vật tư và thi công thạch cao tại quận bình tân, có mức giá ổn định, và tốt nhất hiện nay.

Cam kết với anh chị đó. Anh chị tham khảo bảng giá thi công của đơn vị nhé !


Sản phẩm cung cấp
Gía thi công
Trần chìm vĩnh tường
130 000    Đ
Trần chìm loại thường
115 000    Đ
Trần nổi vĩnh tường
130 000    Đ
Trần nổi loại thường
115 000    Đ

Công trình tiêu biểu đã thi công nổi bật tại bình tân


Bình tân khu tên lửa được mệnh danh là tiểu hồng công thu hẹp, bởi sự phát triển và sầm uất của các dịch vụ giải trí, và trung tâm khu tên lửa là đường vành đai trong.

Khi đến đường vành đai trong khách hàng sẽ nhật biết về hệ thông nhà hàng, khách sạn và các dịch vụ giải trí do đơn vị phúc lộc thọ cung cấp.

Chúng tôi tự hào là đơn vị được tham gia tư vẫn mẫu trần thạch cao đẹp và đưa sản phẩm trần vào cho hệ thống phúc lộc thọ.

Hệ thống phúc lộc thọ gồm 3 nhà hàng, bao gồm nhà hàng bê vàng, phước lộc thọ và làng sen.
4 câu lạc bộ biza, một hội quán online.

Và tâm điểm nổi bật nhất của khu tên lửa cũng như của phúc lộc thọ là khu khách sạn, karaoke, giải trí lớn ngay tại đường vành đai trong, tất cả đều được đơn vị xuân sang phát cung cấp, thiết kế và thi công nội thất trần thạch cao.

Cùng hàng ngàn ngôi nhà tại quận bình tân mà đơn vị chúng tôi đã thi công.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và tiếp tục cố gắng là đơn vị dẫn đầu về trần thạch cao tại quận bình tân. thiết kế những mẫu trần thạch cao đẹp nhất 2019

Rất vui mừng vì được phục vụ quý khách hàng.

Xin tri ân và cảm ơn vì đã tin tưởng và lựa chọn đơn vị thi công tại quận bình tân.