VIDEO MỚI

Trần nhà thạch cao chất lượng


Anh chị đang có ý định sửa nhà, anh chị vừa cất xây phần thô nhà, anh chị đang muốn tìm đơn vị tư vẫn và thi công trần nhà thạch cao chất lượng mà giá cả phải chăng.

Thông thường thì tâm lý của hầu hết khách hàng là không biết chọn đơn vị nào thi công, không biết chọn đơn vị nào cung cấp trần thạch cao với giá cả phù hợp, anh chị đang phân vân không biết chọn lựa mẫu trần nào cho phù hợp với không gian sống của gia đình mình. trần thạch cao chìm hay trần thạch cao thả, đó là tâm lý chung của hết mỗi người trong cuộc sống này khi phải chọn lựa cho chính cuộc sống của chúng ta.

Và thấu hiểu điều đó, chúng tôi, tập thể và đơn vị thi công trần nhà thạch cao,luôn cố gắng xây dựng niềm tin, qua các công trình đã thi công, qua sự liên kết với khách hàng, lấy sự tử tế làm máu huyết trong công việc cung cấp sản phẩm, cung câp niềm tin tới quý khách hàng.

Và để quý khách hàng hiểu và đặt niềm tin vào đơn vị, chúng tôi xin gởi tới khách hàng quy trình làm việc của đơn vị trong việc cung cấp và thi công sản phẩm trần, vách thạch cao tại thành phố hồ chí minh.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA ĐƠN VỊ.


Khách hàng liên hệ

Khi khách hàng có nhu cầu thi công sản phẩm trần nhà thạch cao, thì có thể tra cứu và tìm hiểu thông tin về đơn vị, qua sự giới thiệu của người thân, và đơn giản nhất là khách hàng tìm hiểu thông tin qua kênh online, đơn vị chúng tôi xin giới thiệu trang thông tin thương mại điện tử, quý khách hàng có thể truy cập tìm hiểu thông tin về giá cả, sản phẩm thi công, mọi thông tin về đơn vị và sản phẩm cung cấp.

Khách hàng truy cập vào trang website  : xuansangphat.com

hoặc qua kênh fange facebook  : trần thạch cao. và khách hàng có thể liên hệ cho đơn vị làm trần thạch cao. qua số điện thoại hoặc email .

- Khách hàng liên hệ để được tư vẫn trực tiếp về sản phẩm cũng như mẫu trần thạch cao đẹp 2019

Sau khi tìm hiểu rõ thông tin về đơn vị, thì hãy liên hệ trực tiếp để được tư vẫn và báo giá.
À nếu không liên lạc được, thì khách hàng thông cảm, hãy để lại lời nhắn thì đơn vị sẽ liên hệ sau khi nhận được thông tin.

Yên tâm đí nhé anh chị.

Khảo sát và trao đổi trực tiếp với khách hàng làm trần nhà thạch cao


Qua trảo đổi liên lạc, nếu khách hàng đồng ý với báo giá thì đơn vị sẽ xuống trược tiếp trao đổi và khảo sát một lần nữa,   tư vẫn về mẫu trần thạc cao phòng khách, mẫu trần thạch cao phòng ngủ..vv . xu hướng của mẫu trần thạch cao giật cấp
Sau khi thống nhất về sản phẩm và giá cả thi công trần nhà thạch cao, thì đơn vị sẽ tiến hành đổ vật tư và thi công.

Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán làm trần nhà thạch cao đẹpSau khi hoàn tất thi công hạng mục làm trần nhà thạch cao, thì đơn vị sẽ nghiệm thu sản phẩm với khách hàng, bàn giao và thanh toán.

nên khách hàng tuyệt đối yên tâm nhé.

sau quá trình bàn giao xong, nếu khách hàng có nhu cầu muốn hỗ trợ xin hãy liên hệ cho đơn vị, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý vẫn đề cần giải quyết về sản phẩm mẫu trần nhà thạch cao.
chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng hết mình.

Một lần nữa, chúng tôi xin cam kết.

Khách hàng có thể tham khảo đây nhé.!