VIDEO MỚI

Giá trần thạch cao 2020


Trần thạch cao là vật liệu thông dụng hoàn thiên trong xây dựng, được sửa dụng rộng rãi cho mọi công trình, như nhà ơ, văn phòng, trung tâm thương mai, nhà hàng..vv

Vì trần thạch cao là vật liệu nhẹ, thi công nhanh, với chi phí thấp, độ thẩm mỹ lại cao, giúp cho ngôi nhà, không gian sống thoải mái, đẹp đẽ và sang trọng.

Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng còn phân vân và lo sợ về chi phí làm trần thạch cao, sợ giá thi công đắt đỏ, sợ bị chặt chém trong thi công, sợ phát sinh chi phí quá cao trong việc chi phí hoàn thiện ngôi nhà.

vậy anh chị hãy cùng tham khảo thêm về giá trần thạch cao xuân sang phát nhé.

Gía trần thạch cao 2019


Hiện nay trên thị trường có nhiều mức gía thi công, tùy thuộc vào các khu vực, riêng về khu vực nội thành, hay thành phố hồ chí minh thì mức giá trần thạch cao vẫn tốt nhất, đi cùng với chất lượng sản phẩm, giao động trung bình từ 120 000 đ/m2 .

Tùy thuộc vào diện tích và mức độ phức tập thực tế tại công trình thì mức giá thi công có thể điều chỉnh.

vi dụ : nếu diện tích thi công dưới 10 m2, thì không thể tính giá thi công theo m2 được, trên thực tế thì diện tích m2 ít, nhưng đơn vị cung cấp cũng phải mất chi phí như nhau, như tiền chuyên chở, thời gian thi công cũng phải mất ngày công..vv, nên sẽ có một mức giá khác để báo giá và thi công, tùy vị khu vực và mức độ thi công.

Để biết được giá trần thạch cao thi công cụ thể, thì anh chị hãy liên hệ trực tiếp tới. 0973 749 677. hoặc tham khảo báo giá thi công trần thạch cao 2018

Ngoài ra các khu vực ngoại thành và các tỉnh thành khác vẫn có mức giá thi công cao hợn so với khu vực thành phố hồ chí minh. tùy vào từng khu vực và vật liệu thi công của mỗi công trình, mà khách hàng có thể tham khảo nhiều đơn vị thi công trong khu vực đó để quyết định giá thi công.


Giá thi công trên thị trường tại tp hcm


Gía thi công trần thạch cao hcm,  thành phố bình dương hiện nay thì vẫn có một số đơn vị thi công với giá 100 000 /m2. “ em đang nói giá thôi nhé , chưa biết sản phẩm ra sao”

Và cũng có nhiều đơn vị thi công trần thạch cao với mức giá 130, 140, thậm chí 150 000/m2.
Có lẽ anh chị cũng đã biết em đang đề cập đến vẫn đề gì rồi ha ?

Trên thị trường sẽ có rất nhiều mức giá trần thạch cao để anh chị lựa chọn, tuy nhiên trong cuộc sống chúng ta hiện nay, giá trị sản phẩm thường đi kèm với giá trị đồng tiền.

Sản phẩm tốt thì nó sẽ đi cùng giá tốt, sản phẩm chưa được tốt thì sẽ đi với mức giá mềm hơn.

Thì sản phẩm trần thạch cao cũng vậy,. riêng về báo giá trần thạch cao vĩnh tường 2018 luôn cao hơn so với sản phẩm khác.

Thường thì đi cùng với mức giá thấp là kèm theo sản phẩm thông thường, các vật liệu thi công loại thường, nên vẫn có đơn vị cung cấp sản phẩm với mức giá mềm hơn, và thêm vào đó là một số đơn vị nhỏ lẻ, không phải mất nhiều chi phí cho việc duy trì tổ chức, cùng các chi phí hoạt động khác.

Và ngược lại, các đơn vị cung cấp giá trần thạch cao, cao hơn, thì đi kèm với sản phẩm tốt hơn, dịch vụ hậu mãi vãn tốt hơn, sự chuyên nghiệp hơn.

Nên anh chị cứ yên tâm đi nha, tiền nào của nấy.

Em cam kết đó. Anh chị tham khảo về giá mà đơn vị bên em cung cấp nhé.

Xuân sang phát là đơn vị thi công, cung cấp vật tư trần vách thạch cao và phụ kiện khác tại thành phố hồ chí minh.

Với đội ngũ thợ thi công lành nghề, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, và giá cả tốt nhất.
và chúng tôi luôn cố gắng giữ vững mức giá qua các năm, bảng báo giá thi công trần thạch cao 2018 vẫn được giữ cho giá thi công 2019.

Cam kết đó, anh chị tham khảo bảng giá trần thạch cao nhé !

Bảng giá trần thạch cao trọn gói


Sản phẩm cung cấp
Gía thi công
Trần chìm vĩnh tường
130 000    Đ
Trần chìm loại thường
120 000    Đ
Trần nổi vĩnh tường
130 000    Đ
Trần nổi loại thường
115 000    Đ

Xin cảm ơn, rất vui được phục vụ quý khách hàng. !